Đăng bởi Unknown lúc Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp khăn lạnh, khăn ướt. Chúng tôi tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp khăn lạnh giá rẻ tại Bình Dương với nhiều chủng loại khăn cho quý khách lựa chọn, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng hợp vệ sinh.

Chúng tôi chuyên cung cấp khăn lạnh giá rẻ phục vụ cho các nhà hàng quán ăn, cafe...ở địa bàn Bình Dương và các tỉnh lân cận với phương châm khi cung cấp khăn lạnh giá rẻ đến quý khách hàng là chất lượng - uy tính- giá cả phải chăng.

Được sản xuất trong môi trường vô trùng, sử dụng nguyên liệu cao cấp kèm chất chất giữ ẩm và nước tinh khiết R.O làm sạch da một cách nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn, đem lại cho người sử dụng một cảm giác mát lạnh, thoải mái.Sản phẩm khăn lạnh của chúng tôi chỉ sử dụng 1 lần nên đảm bảo hợp vệ sinh tuyệt đối.

Dưới đây là một số sản phẩm có mặt trong dịch vụ cung cấp khăn lạnh giá rẻ tại Bình Dương của chúng tôi:

Khăn loại chấm bi:

Chấm bi 01 (70g) - mỏng và dày : Thường dành cho quán ăn lớn.
Chấm bi 02 (75g) - Dày: Thường dành cho quán cafe lơn, nhà hàng lớn

Khăn lạnh loại lưới:

Lưới 01 (50g)- mỏng và dày : thường dành cho quán ăn nhỏ.
Lưới 02 (55g) - dày: Thường dành cho quán cafe nhỏ, nhà hàng nhỏ.
Lưới 03 (60g)- Dày: Thường dành cho nhà hàng nhỏ.

Khăn lạnh loại Alex :

Khăn vải (loại dày mới) - Loại dày: Thường dành cho bida, nhà hàng lớn, kaoke.

- Ngoài những sản phẩm trên chúng tôi còn cung cấp nhiều chủng loại khăn lạnh giá rẻ khác, quý khách có thể xem chi tiết tại phần báo giá sản phẩm. Hiện nay trên thị trường khăn lạnh tại Bình Dương có rất nhiều loại giá có thể bằng hoặc rẻ hơn chúng tôi nhưng quý khách hãy lưu ý khi chọn những loại đó, vì khăn lạnh mà những địa chỉ đó cung cấp không rõ ràng, không có nguồn gốc xuất xứ và đều là hàng trôi nổi nên chất lượng không thể bằng sản phẩm khăn lạnh, khăn ướt mà chúng tôi cung cấp cho quý khách

Những lợi ích của quý khách khi mua sản phẩm khăn lạnh giá rẻ của chúng tôi:

Khi cần cung cấp khăn lạnh quý khách chỉ cần gọi: 01646732832 - 0972042994 chúng tôi sẽ giao đến tận nơi của quý khách yêu cầu trong 30 phút.
Quý khách sẽ được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm khăn lạnh với số lượng nhiều.

Sản phẩm khăn lạnh giá rẻ của chúng tôi luôn có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng nên sẽ làm hài lòng khách hàng của quý khách sử dụng.

* Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm như: Hộp xốp đựng thực phẩm, đũa cây, muỗng nhựa, tăm, khăn giấy và các loại Cồn.  Nhằm phục vụ cho khách hàng đầy đủ nhất, giảm thời gian và tiện lợi trong phụ vụ kinh doanh của khách hàng

Qua đây chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì sự ủng hộ cho sản phẩm khăn lạnh giá rẽ của chúng tôi. Trên đường hội nhập, tạo dựng thương hiệu củng như uy tính trong ngành cung cấp khăn lạnh. Thời buổi kinh tế thị trường có sự cạnh tranh về giá cả tạo nên sự sống còn của dịch vụ, chúng tôi xin được cùng sát cánh với quý khách hàng trong việc cung cấp khăn lạnh.

Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực cho chúng tôi và là niềm vui khi mang đến sự hài lòng nhất của quý khách.

Hỗ Trợ
Kỹ Thuật
Kỹ Thuật