Đăng bởi Unknown lúc Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

  Công ty TNHH Lộc Phát Bình Dương xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng, gia đình và quý Doanh nghiệp.Chúc quý khách luôn thành công trong công việc, may mắn trong cuộc sống, kinh doanh phát tài phát lộc...!!
Công ty Lộc Phát Bình Dương chuyên cung cấp các mặt hàng như: Ly nhựa, nắp nhựa,Muống nhựa. hộp xốp, hộp đựng côm, thịt và hải sản, các......... với quy trình sản xuất chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn  nghiêm ngặc của ngành nhựa.

Trong quá trình hoạt động  kinh doanh sản phẩm chúng tôi luôn làm theo phương trâm đặt lợi ích của khách hàng lên trên chính vì thế chúng tôi luôn tự hào và có thể nói với khách hàng rằng “” Chất lượng mới là tiếng nói của chúng tôi ””.

  Với quy trình đồng bộ và khép kín, phục vụ tận tình chu đáo công ty chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm luôn đạt chất lượng cao
Các sản phẩm của chúng tôi:
 - Cung cấp cồn các loại: Cung cấp các loại cồn thạch, cồn nước dùng cho thực phẩm..phụ kiện kèm theo như bình đựng cồn nước... -  Cung cấp các loại bao đũa, in bao đũa: các mẫu mã đẹp, thiết kế theo ý khách hàng..

 - Cung cấp các loại tăm tre : tăm tre, trúc, tăm tiệt trùng..Tăm tre được ủ với hương Quế trong 12 giờ hoàn toàn tiệt trùng

 - Các loại order chuyên dùng tại các Nhà Hàng, quán Ăn như: hóa đơn bán lẻ, hóa đơn bán hàng, cuốn vé xem ....

Thật lòng chúng tôi cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các mặt hàng của chúng tôi. Không có gì quý bằng niềm tin, tin tưởng của khách hàng và quý hơn cả đó là những lời khen, góp ý của khách hàng. Những lời chân tình đó đã cho chúng động lực phấn đấu hơn nữa để ngày càng hoàn thiện hơn theo nhu cầu khách hàng. Khách hàng gần đây là công ty cung ứng lao động phổ thông bình dương dichvulaodongthoidai và công ty suất ăn Hải Thành An đã sử dụng

Chúng tôi xin quý khách hàng bỏ ra vài phút quý giá của mình để gọi điện tới nhân viên tư vấn của chúng tôi 0972042994, chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp những vật tư cần thiết nhất cho bữa ăn thật chất lượng và thành công.

Vui lòng liên hệ: 0972042994 Mr Cường 
Email: huynhvancuong63@gmail.com.
  
Chân thành cảm ơn quý khách


Hỗ Trợ
Kỹ Thuật
Kỹ Thuật